VT LawAgency - шаблон joomla Создание сайтов
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
Doanh nghiệp vật liệu xây dựng và nỗi lo FTA

Trong khi ngành dệt may, thủy sản vui mừng, thì các doanh nghiệp vật liệu xây dựng lại tỏ ra lo lắng trước các Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và các đối tác lần lượt được ký kết. Xem tiếp...

Được sử dụng kết quả giám định cho các lô hàng NK tiếp theo

Tổng cục Hải quan vừa có công văn trả lời đề nghị của Công ty TNHH Sumitomo Corporation Việt Nam, hướng dẫn thủ tục đối với mặt hàng khai báo là dây thép thuộc mã số 7229.90.90.

 

Xem tiếp...
Mở cửa thị trường thép: Doanh nghiệp trong nước khó chống đỡ

Theo Hiệp hội Thép VN (VSA), từ đầu năm đến nay có gần 4 triệu tấn thép nhập khẩu vào VN. Ngay khi VN ký kết Hiệp định thương mại tự do (FTA) với Liên minh kinh tế Á - Âu, nhiều doanh nghiệp (DN) ngành thép đứng trước nguy cơ bị cạnh tranh khốc liệt khi “người khổng lồ” thép Nga và các nước SNG tràn vào VN với thuế suất 0%. Xem tiếp...

Sản lượng thép của Việt Nam sẽ theo sát tăng trưởng GDP năm nay

Sản lượng thép của Việt Nam được dự báo sẽ tăng lên khoảng 14 triệu tấn trong năm nay, ông Chu Đức Khải- phó chủ tịch và tổng thư ký Hiệp hội thép (VSA) phát biểu tại một hội nghị ngành thép trong khu vực gần đây. Con số này được căn cứ dựa trên các chỉ tiêu của chính phủ với tăng trưởng GDP 6.2%, kim ngạch xuất khẩu tăng 10%, lạm phát 4% và tổng vốn đầu tư đạt 30-32% GDP.

Xem tiếp...

​Gánh nặng ký quỹ

 Các doanh nghiệp sản xuất của ba ngành: giấy, nhựa, thép hiện đang đứng ngồi không yên khi còn không đầy một tuần nữa , thời điểm bắt buộc phải ký quỹ.

Xem tiếp...